MÁY XÓA XĂM LASER YAG PL6

Máy xóa xăm laser yag PL6 là loại laser xung ngắn (độ dài xung 10ns) có các bước sóng 1064nm, 532nm và carbon tip được áp dụng cho xóa bớt, đốm nốt ruồi, tàn nhang, xóa xăm, se khít lỗ chân lông.

MÁY XÓA XĂM LASER YAG PL6

Thông tin sản phẩm

Máy xóa xăm laser yag PL6 là loại laser rắn, sử dụng hoạt chất là tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet, có thể phát theo chế độ xung liên tục, hiệu suất cao và tính năng ổn định. Máy xóa xăm laser yag PL6  sử dụng 2 bước sóng 1064nm và 532nm nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao nhất. Bước sóng 1064nm tác động với các sắc tố ở lớp sâu như trung bì, hạ bì của da mà không gây tổn thương trên bề mặt da. Còn bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và tới nhiều sắc tố khác nhau của da như sắc tố đen (melanin), sắc tố đỏ (oxy hemoglobin)

Nguyên lý hoạt động của máy xóa xăm laser yag PL6

Máy xóa xăm laser yag hoạt động theo nguyên lý chỉ tác động vào vùng da có sắc tố phù hợp với bước sóng, còn vùng da nào không phù hợp với bước sóng hoàn toàn không chịu bất kỳ sự tác động nào do đó không gây bát kỳ tổn thương nào trên những vùng da xung quanh.  Bước sóng của máy xóa xăm laser yag tác dụng lên vùng sắc tố bệnh lý và gây giãn nở rồi gây vỡ nhỏ các sắc tố đó. Những sắc tố ở lớp biểu bì vỡ nhỏ thì được đẩy lên bề mặt da, còn sắc tố nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hóa và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Các sắc tố nhạt dần cho đến khi bị biến mất hoàn toàn, đảm bảo độ an toàn cho da, không xâm lấn, không gây dị ứng cho da và tác động tức thời.

Ứng dụng của máy xóa xăm laser PL6

Máy xóa xăm laser yag PL6 được ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ da trong các trường hợp:

+ Xóa hình xăm chân mày, môi, cơ thể

+ Loại bỏ vết nám nâu đen, tàn nhang, nám do tuổi già

+ Xóa các vết bớt bẩm sinh chứa các sắc tố như: màu đen, xanh lam, nâu, đỏ

+ Kết hợp mặt nạ than carbon làm se khít lỗ chân lông, giúp da trắng sáng mịn màng

Thông số kỹ thuật:

+ Nguồn sáng: Q-switch ND-YAG

+ Màn hình cảm ứng

+ Bước sóng: 532nm - 1064nm – Carbon tip

+ Tần số phát tia 1Hz-10Hz

+ Năng lượng: 20-1500mJ

+ Làm lạnh bằng hệ thống nước khép kín

+ Trọng lượng 45Kg

+ Kích thước 120 x 42 x 52 cm

+ Điện áp đầu vào 220VAC/50Hz 

+ Công suất nguồn 800w

0932 065 257