MÁY PHÂN TÍCH DA LD6021D

Máy phân tích da LD6021D là một thiết bị sử dụng công nghệ ánh sáng UV hiện đại, chuyên nghiệp, hỗ trợ trị liệu các liệu trình chăm sóc da để đạt được hiệu quả cao nhất.

MÁY PHÂN TÍCH DA LD6021D
 
 
Tính năng
Máy phân tích da LD6021D là thiết bị phân tích da tiên tiến nhất trên thế giới có chức năng chụp ảnh, lấy mẫu và phân tích da. Có 3 chức năng trong một máy thông qua quang phổ RGB, UV, PL và đặc biệt kết hợp với trí thông minh nhân tạo và công nghệ phân tích hình ảnh sau 10 năm thử nghiệm trên thị trường và 30 triệu phân tích các cơ sở dữ liệu lâm sàng, phân tích hiệu quả trong 20 giây để tìm ra các vấn đề về da như: đốm, lỗ chân lông, độ ẩm, kết cấu, nếp nhăn, sắc tố, vv...
 
Theo kết quả của các thử nghiệm, máy phân tích da LD6021D có thể gợi ý các phương pháp điều trị tự động để chăm sóc da tốt hơn. Máy phân tích da LD6021D là một thiết bị phân tích da cần thiết cho các công ty mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, phòng khám da, trường đào tạo, trung tâm thẩm mỹ, thẩm mỹ viện, spa, nhu cầu thị trường có thể lên đến 100%.
 
 
Ưu điểm
Không cần kết nối với thiết bị khác (các máy phân tích da trước đây thường phải kết nối với máy tính), thiết kế khí động học với kích thước phù hợp và tạo ra bằng vật liệu y tế ABS, thân thiện với môi trường. Chụp trùm đầu có thể thu vào và có thể tháo rời được.
 
Màn hình cảm ứng có thể xoay được 180º, làm cho màn hình đa hướng luôn luôn nhìn thấy được. Sử dụng bóng LED tiết kiệm năng lượng đảm bảo hình ảnh không bị biến dạng. Dựa trên phân tích cơ sở dữ liệu lớn, kết hợp với công nghệ trí tuệ nhân tạo và phân tích hình ảnh, đảm bảo phân tích chính xác hơn với một tốc độ quét chỉ 20 giây, máy phân tích da LD6021D đảm bảo tiết kiệm thời gian và hiệu quả cao. Không yêu cầu phần mềm cài đặt, hệ thống sẽ tự động chạy khi nó được bật. Sản phẩm có liên quan khoa học với báo cáo phân tích, đảm bảo một sự phân tích hợp lý hơn. Bạn có thể kết nối WiFi, chia sẻ trong đám mây, quản lý và chia sẻ dữ liệu thuận tiện.
 
 
Thông số kỹ thuật
+ Camera: Ống kính Full HD 20 megapixel
Màn hình cảm ứng: 10 inch
Công suất: 20W
Điện áp: 110-220VAC
Kích thước: Dài x Rộng x Cao = 560 x 325 x 375 mm

 

0932 065 257