MÁY OXY JET S01 6 CHỨC NĂNG

MÁY Oxy Jet S01 6 chức năng là dòng máy cơ bản chuyên nghiệp phải có của các Spa . Máy có nhiều chức năng cơ bản giúp chăm sóc da, làm đẹp da, cải thiện tình trạng da tối xạm, da lão hóa…..Hầu như Spa nào cũng phải trang bị dòng máy này .

MÁY OXY JET S01 6 CHỨC NĂNG
 
 
Thông tin sản phẩm:
 
+ Máy phun oxy 6 chức năng sử dụng phương pháp nén áp lực cao từ không khí để làm giàu oxy và tạo ra 98% oxy nguyên chất. Cùng với các vòi phun thiết kế đặc biệt, cung cấp một lượng oxy trực tiếp thổi vào tế bào da mặt thông qua các mao mạch chân lông và nang tế bào da, giúp da được hấp thu oxy tinh kiết trực tiếp để giảm nếp nhanh, chống khô da và cung cấp oxy một cách nhanh chóng giúp cho các tế bào tăng tốc hoạt động và chuyển hóa tế bào làm trẻ hóa da.
 
Phương pháp phun oxy trực tiếp lên da có một kết quả mà bạn khó có thể tin được rằng, những thành công từ phương pháp phun oxy trực tiếp lên mặt đã tạo ra một đột phá mới trong điều kiện chăm sóc và bảo vệ giúp trẻ hóa da. Kết hợp với các hoạt chất làm sạch da mặt, làm sạch lỗ chân lông và thổi bay những mảng bong tróc tế bào da chết làm cho da được phát triển tái sinh trở lại.
 
 
Tính năng máy OXY JET S01 6 chức năng:
Jet Clear làm sạch tầng sâu da sử dụng nước muối sinh lí
Oxy phun sương
Thải độc tố
Bio nâng cơ, xóa nhăn
Mặt nạ thở oxy
Nén oxy nguyên chất
 
Công dụng và lợi ích:
Tái tạo tế bào, làm chậm quá trình lão hóa
Tăng tuần hoàn, tăng chuyển hóa của tế bào
Tăng hô hấp tế bào da
Dẫn lưu bạch huyết làm giải độc da
 
Kết của liệu pháp oxy mang lại:
Xóa nếp nhăn nhẹ, trẻ hóa da vùng mặt, cổ, ngực..
Làm tươi sáng, trắng da
Tăng hiệu quả lành da, rút ngắn thời gian hồi phục da sau các liệu trình bề mặt như siêu mài da, lột da mặt, phẫu thuật, chiếu Laser,…
Điều tiết bã nhờn, cải thiện tình trạng mụn
Làm cải thiện da nhạy cảm
 
 
Thông số kỹ thuật.
Công suất : 350 W
Điện áp : 220V / 50Hz
Lượng Oxy : 1-3 L/s
Nồng độ Oxy : >90 (%)
Áp lực ra (Kpa) :0.50-0.80

0932 065 257